Nói đến cơ duyên tạo nên thói quen mua vàng vào dịp cuối năm, chị Thùy Anh (32 tuổi), nhân viên kế toán tại một công ty ở Hà Nội, chia sẻ đó là sự tình cờ. Cách đây 3 năm, hồi còn độc thân, cầm trong tay khoản tiền lương và thưởng tết gần 30 triệu đồng, chị dự định biếu bố mẹ 18 triệu đồng; số còn lại cho vào sổ tiết kiệm cá nhân và sắm một số đồ mới để đón tết.

“Mình mới “ting ting” cho mẹ xong thì mẹ gọi điện hỏi, sao biếu nhiều thế? Mẹ bảo chờ mình về nghỉ tết thì hai mẹ con đi mua vàng, vừa để hữu duyên hơn với những điều may mắn, vừa làm của để dành cho mình khi đi lấy chồng. Thế là từ đấy, mình bén duyên với tục mua vàng cuối năm. Mình vẫn nhớ rõ, 18 triệu đồng khi ấy đã mua được 2,5 chỉ vàng”, chị Thùy Anh chia sẻ.

'Tuyệt chiêu' mua vàng cuối năm dành cho chị em- Ảnh 1.

Vàng ép vỉ là lựa chọn của nhiều chị em khi mua vàng dịp cuối năm

Giá vàng có lúc thay đổi nhưng với mong muốn xóa đi những điều không như ý trong năm cũ và đón thêm nhiều may mắn trong năm mới, chị Thùy Anh vẫn luôn giữ thói quen dùng lương, thưởng cuối năm để mua vàng.

Kể từ đó, chị Thùy Anh bắt đầu tìm hiểu thêm các thông tin về vàng từ người thân, người quen, báo đài và chị đã “bỏ túi” riêng cho mình một số “tuyệt chiêu” khi mua vàng như sau:

Tuyệt chiêu 1: Có nguyên tắc và mục tiêu rõ ràng

Thiết lập nguyên tắc và mục tiêu rõ ràng khi mua vàng, giữ vững tâm lý ổn định khi đã mua. Đặc biệt, tuyệt đối không “đu” theo giá vàng tăng, giảm mà bám sát mục đích mua vàng cuối năm là để hướng tới nhiều điều tốt lành trong năm mới, vừa dùng phòng thân, vừa tích lũy lâu dài và bền vững.

Tuyệt chiêu 2: Chỉ mua vàng ở những địa chỉ uy tín

Không chỉ mua vàng vào dịp cuối năm, đã quyết định mua vàng thì nên chọn các đơn vị, tập đoàn lớn, đảm bảo chất lượng vàng chuẩn 999.9. “Mình thường mua vàng ép vỉ DOJI. Đơn giản vì DOJI là thương hiệu lâu năm, có uy tín lớn trên thị trường. Thích hơn nữa là, DOJI có đa dạng các trọng lượng vàng khác nhau từ nửa chỉ đến 10 chỉ, tùy theo nhu cầu và điều kiện kinh tế của mỗi khách. Theo đó, mình cũng dễ linh động cân đối tài chính”, chị Thùy Anh chia sẻ thêm.

'Tuyệt chiêu' mua vàng cuối năm dành cho chị em- Ảnh 2.

Vàng ép vỉ DOJI với thiết kế tinh tế và đa dạng trọng lượng chỉ… phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng

Tuyệt chiêu 3: Chỉ dùng tiền nhàn rỗi để mua vàng tích lũy

Về tuyệt chiêu này, chị Thùy Anh tâm sự: “Mình chỉ dùng tiền nhàn rỗi để mua vàng. Thường sau khi nhận lương, thưởng, mình sẽ lên kế hoạch chi tiêu rõ ràng, khoản nào giải trí, khoản nào tiết kiệm. Và mình sẽ dùng một phần trong khoản tiết kiệm để mua vàng. Có kế hoạch nên chưa khi nào phải bán vàng để giải quyết… túng thiếu”. Nhờ vậy, số vàng mua tích lũy của chị ngày càng sinh lời và bền vững hơn.

Tuyệt chiêu 4: Mua vàng với đa dạng trọng lượng

Mua vàng vào dịp nào cũng vậy, dù là dịp cuối năm hay đầu năm, dù mua vàng vỉ hay vàng nhẫn thì nên đa dạng trọng lượng. Việc này sẽ giúp nâng cao tính thanh khoản trong trường hợp cần tiền gấp.

Có thể nói, tục mua vàng cuối năm là một hình thức để các chị em có thêm nhiều năng lượng tích cực cho bản thân và gia đình trong năm mới, cũng để tích lũy dài hạn. Và dù mua vàng vào dịp nào đi nữa, bạn đừng quên “dắt lưng” cho mình những kiến thức cơ bản và các “tuyệt chiêu” từ những người đã có kinh nghiệm.


sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex