Nhắc đến Kyo York, nhiều người liên tưởng ngay đến hình ảnh “ông Tây” mặc áo dài hát nhạc Việt. Anh vốn là người Mỹ, sinh sống và làm việc tại Việt Nam hơn 1 thập kỷ, nhận được nhiều tình cảm của khán giả bởi tính cách hòa đồng, vui vẻ và luôn dành tình yêu cho văn hóa, con người Việt Nam.

Trò chuyện với phóng viên Dân trí trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn, Kyo York cho biết được gắn bó với Việt Nam một thời gian dài khiến anh thấy vô cùng hạnh phúc.

“Là người nước ngoài, sinh sống và làm việc tại Việt Nam, tôi cảm nhận được niềm tự hào của người dân Việt Nam về dân tộc của mình”, anh chia sẻ.

Ông Tây Kyo York 10 năm đi hát ở Việt Nam: Tôi phải cố gắng nhiều lần - 1

Ca sĩ Kyo York (Ảnh: Facebook nhân vật).

Kyo York cũng tâm sự, cận kề ngày Tết Nguyên đán, nhìn thấy nhà nhà, người người rộn ràng sắm sửa, chuẩn bị, anh lại thêm yêu nét đẹp văn hóa của Việt Nam.

Anh tiết lộ, bản thân là người sống xa gia đình, nên cũng có những lúc anh cảm thấy chạnh lòng khi nhìn thấy mọi người quây quần bên người thân. Song, anh lại cảm thấy được an ủi, tiếp thêm sức mạnh khi làm việc cùng anh em nghệ sĩ Việt và được đông đảo khán giả đón nhận, thương yêu.

“Làm việc ở một đất nước khác không phải điều dễ dàng, nó bắt nguồn từ một tình yêu rất lớn. Nếu ca sĩ Việt Nam cần cố gắng 10, thì tôi phải cố gắng hơn gấp nhiều lần. Tôi đã nỗ lực rất nhiều, càng lạc lõng, tôi càng phải kiên trì”, Kyo York nói.

Năm nay cũng vừa tròn 10 năm ca sĩ Kyo York theo đuổi âm nhạc tại Việt Nam. Nam ca sĩ cho biết sắp tới, anh sẽ có những kế hoạch đặc biệt, đánh dấu hành trình quý giá của mình trên con đường âm nhạc.

Ông Tây Kyo York 10 năm đi hát ở Việt Nam: Tôi phải cố gắng nhiều lần - 2

Kyo York dành tình yêu lớn cho tà áo dài Việt Nam (Ảnh: Facebook nhân vật).

Ông Tây Kyo York 10 năm đi hát ở Việt Nam: Tôi phải cố gắng nhiều lần - 3

Nam ca sĩ trong quá trình thực hiện MV “Sắc xuân Việt” (Ảnh: Facebook nhân vật).

Kyo York cũng tâm sự, anh hy vọng bản thân có thể ngày càng tươi mới và khán giả cũng có thể đón nhận những màu sắc khác biệt ở anh trong thời gian tới. 

“Mở đầu cho hành trình 10 năm tiếp theo của bản thân, tôi đã thực hiện sản phẩm âm nhạc mang tên Sắc xuân Việt – tác phẩm của nhạc sĩ Ngô Minh Tài. MV này tôi thực hiện ở những địa điểm nổi tiếng của TPHCM như: chợ Bến Thành, Bưu điện thành phố Hồ Chí Minh, Hồ con Rùa…

Ca từ của bài hát nhẹ nhàng, nhiều cảm xúc, thể hiện niềm hạnh phúc của mọi người trong ngày Tết cổ truyền. Đặc biệt, sản phẩm lần này cũng chính là lời chúc Tết, tình yêu của tôi dành cho Việt Nam, đồng thời mở đầu cho kế hoạch tri ân khán giả và những người đã yêu mến tôi trong thời gian qua”, nam ca sĩ nói.

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex