• Ấm áp “chuyến xe 0 đồng” đưa sinh viên về quê ăn Tết của Khoa Khách sạn – Du lịch, Trường ĐH Thương Mại
Chuyến xe khởi hành từ TP. Hồ Chí Minh đưa sinh viên xa quê về sum họp cùng gia đình

Chương trình “Chuyến xe Gia Định về gia đình” do Trường Đại học Gia Định tổ chức. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm hỗ trợ vé xe về quê cho các bạn sinh viên khó khăn và có thành tích học tập, công tác Đoàn – Hội xuất sắc trong năm học vừa qua. 4 chuyến xe đã khởi hành từ TP. Hồ Chí Minh hướng về các tỉnh: Bình Định, Gia Lai, Lâm Đồng và Cà Mau.

“Đây là hoạt động chăm lo cho sinh viên dịp Tết Nguyên Đán 2024 của Trường Đại học Gia Định. Hoạt động được tổ chức nhằm giúp đỡ, tạo điều kiện để các em đón một mùa Tết an vui. Nhà trường cũng gửi lời chúc Tết đến sinh viên và gia đình có một mùa Tết an lành, vui tươi, hạnh phúc. Mong rằng sau một kỳ nghỉ Tết, sinh viên trở lại trường với tâm thế vui vẻ, hứng khởi và có những thành tích học tập tốt hơn”, PGS.TS Thái Bá Cần – Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định chia sẻ.

Thầy cô Trường Đại học Gia Định trao quà Tết cho sinh viên

Ngoài việc được hỗ trợ vé xe miễn phí, sinh viên còn được nhận các phần quà Tết từ nhà trường. Bên cạnh đó, chương trình còn trao quà Tết cho sinh viên ở lại Thành phố.

Sinh viên Lê Hoàng Thiên Phúc (ngành Kinh doanh Quốc tế) bày tỏ: “Sự hỗ trợ của Nhà trường tạo điều kiện thuận lợi cho em và các bạn có một chuyến xe về quê, đoàn tụ với gia đình trong dịp Tết”.

“Chuyến xe Gia Định về gia đình” là hoạt động thiết thực, nhằm san sẻ khó khăn cho sinh viên nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024.

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex