Nhân vật này chính là đấng lang quân mà bất cứ chị em nào cũng ao ước.

  • Đề cử Oscar 2024: Bom tấn 23.000 tỷ dẫn đầu với 13 hạng mục, phim của đạo diễn gốc Việt bất ngờ vắng mặt

  • Chúng Ta Của 8 Năm Sau công bố tập cuối, phim sắp hết vẫn gây hoang mang cực độ

  • Phim lỗ hơn 300 tỷ có nữ chính kém sắc lại diễn dở, đạo diễn vừa khóc vừa cầu xin khán giả ra rạp

Thời điểm hiện tại, Anh Cũng Có Ngày Này đang gây sốt màn ảnh Hoa ngữ. Một trong những lý do giúp tác phẩm này thu hút khán giả, đó là sự hấp dẫn của Tiền Hằng (Trần Tinh Húc). Dù sở hữu một “chiếc mỏ hỗn”, thế nhưng nhân vật này cũng có rất nhiều ưu điểm để trở thành hình mẫu bạn trai quốc dân chị em nào cũng ao ước.

Quan tâm đến cảm xúc của Thành Dao

Còn nhớ ở giai đoạn đầu phim khi xử lý vụ án của Bạch Tinh Manh và Từ Tuấn, Thành Dao (Chương Nhược Nam) đã bị Bạch Tinh Manh lừa. Cô cho rằng trong câu chuyện này, Bạch Tinh Manh là nạn nhân, còn Từ Tuấn là kẻ phản diện. Cũng vì chuyện này, Từ Tuấn đã tự sát khiến Thanh Dao cảm thấy vô cùng tội lỗi. Chẳng những vậy, cô còn bị mắng chửi nhiều đến mức không dám mở mạng xã hội.

Bạn trai quốc dân hoàn hảo nhất phim Hoa ngữ hiện tại: Sở hữu 3 tiêu chuẩn vàng chị em nào cũng ao ước - Ảnh 1.

Kể từ khi hai người còn chưa yêu nhau, Tiền Hằng đã dành sự quan tâm đặc biệt cho Thành Dao. Lúc cô tự trách bản thân vì cái chết của Từ Tuấn, Tiền Hằng đã rất cố gắng để giúp cô thoát khỏi tình trạng tiêu cực này.

Thời điểm này, dĩ nhiên Tiền Hằng và Thành Dao vẫn chưa yêu nhau. Tuy nhiên, anh vẫn dành sự quan tâm đặc biệt đến cảm xúc của Thành Dao. Anh không muốn cô cứ mãi buồn bã nên kéo cô đi siêu thị, giả vờ bảo Thành Dao mua những món đồ anh thích nhưng thực ra toàn là đồ cô thích. Không chỉ vậy, anh còn thức nguyên một đêm để xử lý những kẻ chửi mắng cô trên mạng, khiến họ không thể công kích Thành Dao nữa.

Quan trọng nhất, Tiền Hằng đã đả thông tư tưởng cho Thành Dao, để cô biết rằng mình không phải là người đã tận tay đẩy Từ Tuấn đến cái chết. Nếu không có Tiền Hằng, có lẽ chuyện này sẽ trở thành nỗi ám ảnh mãi đi theo Thành Dao.

Có những hành động tinh tế

Bạn trai quốc dân hoàn hảo nhất phim Hoa ngữ hiện tại: Sở hữu 3 tiêu chuẩn vàng chị em nào cũng ao ước - Ảnh 2.

Khi Thành Dao và Tiền Hằng khúc mắc vì vụ án của Trần Tình Mỹ, Tiền Hằng đã chủ động rời đi để lại căn nhà cho cô vì sợ cô tốn tiền thuê khách sạn.

Khi công ty Quân Hằng tiếp nhận vụ án của Trần Tình Mỹ, Thành Dao đã cảm thấy rất thất vọng. Cô cho rằng người cần được bảo vệ, bênh vực là mẹ con Đổng Mẫn chứ không phải ả “tiểu tam” Trần Tình Mỹ.

Cũng vì sự khác biệt trong suy nghĩ, Thành Dao đã có hành động khiến Tiền Hằng tức giận và trót mắng cô nặng lời, còn nói ra chuyện cô được vào Quân Hằng là nhờ Ngô Quân. Vì chuyện này, Thành Dao bị tổn thương. Cô nghĩ rằng trong mắt Tiền Hằng, bản thân chỉ là đứa nhân viên vào công ty bằng đường cửa sau nên đã quyết định dọn đến khách sạn ở.

Về sau, Tiền Hằng lấy cớ bảo cô về nhà lấy văn kiện. Tiếp đó, anh nhắn bảo cô ở lại, không có tiền đừng vì sĩ diện mà ở khách sạn, còn bản thân thì chuyển về biệt thự ở dù biết làm vậy thì chứng mất ngủ trầm trọng sẽ tái phát. Thậm chí, Tiền Hằng còn đợi phía dưới cho đến khi thấy phòng của Thành Dao tắt đèn mới yên tâm rời đi.

Bạn trai quốc dân hoàn hảo nhất phim Hoa ngữ hiện tại: Sở hữu 3 tiêu chuẩn vàng chị em nào cũng ao ước - Ảnh 3.

Lúc hai người xử lý ủy thác của Đường Bình, Tiền Hằng đã kiếm cớ để Thành Dao có thể ra ngoài ăn cho đỡ đói. Đây tuy là hành động nhỏ nhưng lại thể hiện sự quan tâm tinh tế của Tiền Hằng với Thành Dao.

Một hành động tinh tế, thể hiện sự quan tâm khác mà Tiền Hằng làm với Thành Dao, đó là lúc hai người cùng tới công ty của Đường Bình. Giữa thời điểm tất cả mọi người đều đang hăng say làm việc một cách chuyện nghiệp, Thành Dao lại đang đói muốn chết. Lúc này, Tiền Hằng đột nhiên bảo Thành Dao cầm túi của mình ra ngoài, lấy thông tin rồi gọi cho Bao Duệ. Tuy nhiên thực tế, anh đã chuẩn bị sẵn socola trong túi và tìm cớ để cô có thể ra ngoài ăn cho đỡ đói.

Sẵn sàng ra mặt vì Thành Dao

Một lý do nữa khiến hội chị em mê mệt Tiền Hằng, đó là việc anh luôn có mặt ở thời điểm Thành Dao cần người bảo vệ và sẵn sàng đứng ra phía trước cô, kể cả khi hai người chưa chính thức yêu đương. Chi tiết thể hiện rõ nhất điều này đó là khi Thành Dao bị Đường Bình quấy rối.

Bạn trai quốc dân hoàn hảo nhất phim Hoa ngữ hiện tại: Sở hữu 3 tiêu chuẩn vàng chị em nào cũng ao ước - Ảnh 4.

Vì Thành Dao, Tiền Hằng không ngại xuống tay với Đường Bình dù ông ta có là khách hàng lớn đi chăng nữa.

Trước những hành động bỉ ổi, đê tiện của Đường Bình, Thành Dao vô cùng sợ hãi. Vì quá giận, cô định đăng tải video ghi lại những chuyện Đường Bình làm với mình lên mạng xã hội. Tuy nhiên, đó là suy nghĩ nhất thời mà thôi chứ Thành Dao không hề làm thật bởi cô biết nếu làm như vậy, công ty sẽ mất một hợp đồng rất lớn.

Thế nhưng, điều mà Thành Dao chẳng thể ngờ là Tiền Hằng sẵn sàng vì mình mà chấm dứt hợp đồng với Đường Bình. Không những thế, anh còn đánh hắn ta một trận để trút giận cho cô. Khoảnh khắc Tiền Hằng kéo tay Thành Dao rời khỏi, trong mắt cô chỉ toàn là hình bóng anh. Lúc này, rõ ràng là Thành Dao đã hoàn toàn chìm đắm vào tình yêu với “bá tổng”.

Bạn trai quốc dân hoàn hảo nhất phim Hoa ngữ hiện tại: Sở hữu 3 tiêu chuẩn vàng chị em nào cũng ao ước - Ảnh 5.

Giây phút Tiền Hằng kéo Thành Dao khỏi văn phòng của Đường Bình, trong mắt cô toàn là hình bóng của anh.

Bộ phim “Anh cũng có ngày này” do Trần Tinh Húc và Chương Nhược Nam đóng chính hiện đang chiếu trên YOUKU.
sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex